Tiền vào như nước nếu đặt 10 linh vật phong thủy này trong nhà

0
5

Dưới đây là những linh vật phong thủy giúp chủ nhân thu hút tài lộc, đem lại may mắn, bình an cho mọi người trong gia đình.

1. Tỳ hưu

Đây là vật phẩm phong thủy hàng đầu với khả năng chiêu tài lộc, trừ tà, may mắn về sự nghiệp, sự bình an cho ngôi nhà. Tỳ hưu đem lại may mắn với những loại tài sản như xổ số, đầu tư, chứng khoán. Tỳ hưu còn hữu dụng trong việc hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” – một điều xấu trong phong thủy gây bất lợi về tiền bạc và sức khỏe cho người thân trong gia đình.

2. Thiềm thừ (cóc tài lộc)

Thiềm thừ (cóc tài lộc) là linh vật phong thủy với hình dạng ba chân và có miệng ngậm tiền, chân đạp lên những đồng tiền cổ – biểu tượng cho sự may mắn về tiền tài. Thiềm thừ giúp đem lại tài lộc, may mắn, bình an và giảm vận xui cho gia đình.

Cóc tài lộc tốt nhất nên đặt ở góc đối diện chéo với cửa ra vào, mặt hướng vào trong hoặc để trong tử, dưới gầm bàn, gầm ghế… Không nên để nó đối diện thẳng cửa chính hay cửa sổ.

3. Long quy

Long quy biểu trưng cho quyền lực tối cao với rùa và lân. Đặt linh vật này trong nhà cũng mang lại may mắn, sung túc, hút tài vận.

4. Sư tử

Sư tử trong phong thủy có khả năng trừ tà, loại trừ sát khí, củng cố sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, đôi sư tử đặt trước cổng có thể loại bỏ các khó khăn trong công việc.

5. Cá

Trong phong thủy, cá tượng trưng cho giàu sang, phú quý đặc biệt cá chép, cá vàng và cá rồng. Vật phẩm hình con cá ở bàn làm việc mang tới thành công cho sự nghiệp. Sĩ tử để vật hình con cá ở bàn học cũng giúp kết quả học tập, thi cử tốt hơn.

6. Voi

Voi là loài vật linh thiêng, có hình thể to lớn mạnh mẽ, vì thế bày tượng voi cũng giúp các thành viên trong gia đình bình yên, làm ăn thuận lợi.

Tượng voi bằng đá hoặc bằng đồng có công dụng hút tài lộc, nhất là những ngôi nhà có tầm nhìn ra ao, hồ, sông. Tượng voi bằng gốm thì lại dùng để giải trừ cấu trúc nặng nề như dầm nhà hay xà nhà. Ngoài ra thì một con voi đồng hay voi đá trong nhà cũng hút tiền bạc và điềm lành vào nhà.

7. Ngựa

Ngựa là con vật phong thủy tượng trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ.  Tượng ngựa đặt trong nhà mang lại may mắn, kinh doanh phát đạt, sự nghiệp thăng tiến, học hành tấn tới. Đây là vật phẩm cần thiết cho những doanh nhân hay phải đi công tác.

Ngựa nên đặt hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí. Ngoài ra, tượng ngựa trong phòng làm việc, bàn học, vị trí tài vị trong nhà… sẽ được đại cát.

8. Rồng

Rồng là con vật đại diện cho quyền lực, sức mạnh của vũ trụ. Vì vậy, đặt tượng rồng đối diện cửa chính, cửa sổ sẽ mang lại tài lộc cho gia đình, giúp công việc thuận lợi.

Theo phong thủy, tượng rồng nên đặt bên trái hay bên phải của phòng khách, phòng làm việc. Bởi vị trí đặt như vậy thể hiện quyền lực người đứng đầu, giúp các quan hệ làm ăn thuận lợi.

9. Trâu

Trâu vốn là loài vật hiền lành, mạnh mẽ, bền bỉ nên đại diện cho sự an lành, no ấm. Tượng trâu bằng bột đá mạ vàng non tốt cho tài lộc, giúp ích cho việc kinh doanh, đầu tư.

10. Đồng xu phong thủy

Đồng xu cổ của Trung Quốc cũng là công cụ tốt để hút tài khí, tài lộc. Hình tròn và vuông của tiền xu tượng trưng cho trời và đất. Buộc 3 đồng tiền vào chuỗi dây rồi treo lên cửa chính sẽ mang ngụ ý tiền ở bên trong nhà bạn.