Một số cách rửa đá phong thủy đem lại năng lượng tốt

0
24

Từ xa xưa con người đã nhận ra năng lượng mạnh mẽ ẩn chứa trong đá phong thủy và dùng nó làm vật trang sức hộ mệnh, xua đuổi ma quỷ. Trước khi đưa vào sử dụng thì bạn nên tìm cách rửa đá phong thủy để tăng cường năng lượng cho nó. Viên đá cần được tẩy rửa để loại bỏ một số năng lượng không tốt còn lưu lại, không chỉ giúp viên đá có năng lượng tinh thuần mà còn mạnh mẽ hơn.

Một số cách tẩy rửa đá phong thủy đem lại năng lượng tốt

Những cách rửa đá phong thủy

Bạn có thể tham khảo một số cách sau: dùng muối ngoài biển, năng lượng mặt trời hoặc năng lượng nước, xông trầm hương, dùng ý nghĩ, dùng âm thanh. Cụ thể:

1. Sử dụng muối ngoài biển

Muối biển là loại vật chất tuyệt vời được tạo thành qua quá trình kết tinh lâu dài trong nước biển. Muối là một trong những thứ cấu thành cơ thể con người, sức khỏe chúng ta không thể đảm bảo nếu thiếu muối. Khoa học đã chứng minh muối biển hàm chứa năng lượng dồi dào, có ý nghĩa với sự sống.

Bạn có thể rửa đá phong thủy bằng muối biển theo 2 cách:

– Cách 1: bạn thả viên đá của mình vào hũ muối khô rồi phơi ngoài trời trong một ngày.

– Cách 2: ngâm đá vào dung dịch nước muối pha loãng trong khoảng 3 tiếng rồi vớt ra rửa sạch, lau khô.

Một số cách tẩy rửa đá phong thủy đem lại năng lượng tốt

2. Sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng nước

Nước, ánh sáng mặt trời là các nguồn năng lượng kỳ diệu mà tự nhiên ban tặng cho con người. Bạn có thể ngâm đá trong nước sạch khoảng 1 tiếng, lấy ra và phơi nắng thêm 2 tiếng. Với cách làm này, viên đá sẽ hấp thu năng lượng của nước và ánh sáng, khiến chúng mạnh mẽ hơn.

Một số cách tẩy rửa đá phong thủy đem lại năng lượng tốt

3. Dùng trầm hương, khói hương

Một cách nữa được người ta sử dụng là đốt trầm hương, hương rồi lợi dụng khói của chúng. Cách này tương đối đơn giản, chỉ việc đốt hương rồi cầm viên đá hơ lên khói.

Một số cách tẩy rửa đá phong thủy đem lại năng lượng tốt

4. Sử dụng ý nghĩ

Có lẽ bạn thấy cách rửa đá này tương đối khó tin. Cách làm này khá khó khăn và không phải ai cũng thấy hiệu quả khi áp dụng, đòi hỏi bạn thực hiện với đầu óc trong sáng.

Bạn có thể làm theo các bước sau:

Cầm viên đá xoay ngược chiều kim đồng hồ và nghĩ đến việc năng lượng xấu được đẩy ra ngoài, tiếp đó bạn xoay ngược lại và tưởng tượng viên đá đang được nạp năng lượng tốt. Ngoài ra bạn có thể gửi suy nghĩ yêu thương vào viên đá của mình.

Một số cách tẩy rửa đá phong thủy đem lại năng lượng tốt

5. Sử dụng âm thanh

Một nghiên cứu khoa học đã cho thấy việc phát nhạc giao hưởng cho cà chua giúp nó tăng trưởng nhanh và đạt năng suất cao. Những chú bò được cho nghe nhạc sẽ cho ra những miếng thịt ngon hơn.

Từ đó, bạn có thể thử cho viên đá phong thủy của mình nghe nhạc, biết đâu lại giúp chúng có năng lượng mạnh mẽ hơn.

Vậy là bạn đã biết một số cách tẩy rửa giúp đá phong thủy có năng lượng tốt hơn, chúc bạn thực hiện thành công.

Một số cách tẩy rửa đá phong thủy đem lại năng lượng tốt